Thương hiệu

22 Tháng Ba, 2023

Coslys – Thương hiệu mỹ phẩm và vệ sinh hữu cơ hàng đầu từ Pháp

Coslys là thương hiệu chuyên về các sản phẩm vệ sinh hữu cơ có chứng nhận, bao gồm các dòng sản phẩm chăm sóc tóc, body và da hữu cơ dành cho phụ nữ và cả gia đình.

Đằng sau cái tên Coslys là cả một câu chuyện, một thông điệp ngầ mà đội ngũ Coslys muốn mang đến cho mọi người. “Cos” trong “Cosmetic”, có nghĩa là mỹ phẩm. Còn “Lys” ý muốn nói đến sự thuần khiết của hoa trái cỏ cây quanh dòng sông Lys trong lành chảy gần Somloire, thung lũng Loire, Pháp. Đây là nơi nổi tiếng với kho tàng thực vật phong phú vô giá, là cái nôi của hàng ngàn ha nho – nguyên liệu làm nên thứ rượu vang Pháp nổi danh khắp thế giới. Ngoài nho, Loire còn nổi bật với những cánh đồng và khu vườn trồng thảo mộc, hoa trái, rất “thiên nhiên”, rất trong lành mà sau này, đội ngũ Coslys đã dành nhiều năm để nghiên cứu, tạo nên dòng mỹ phẩm và vệ sinh cá nhân chất lượng từ nguyên liệu thuần tự nhiên, đạt chuẩn tiêu chuẩn Cosmos Organic – tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt bậc nhất thế giới dành cho mỹ phẩm.

  • Điều làm nên sự khác biệt ở Coslys chính là các yêu cầu cao trong quá trình sản xuất sản phẩm, nghiêm cấm tất cả các thành phần có nguồn gốc từ hóa dầu: phụ gia, nước hoa tổng hợp và thuốc nhuộm, paraben, PEG, EDTA, silicon, phenoxyethanol, dầu khoáng … Các sản phẩm mỹ phẩm đều đạt được chứng nhận hữu cơ và đáp ứng các thông số kỹ thuật của hiệp hội Cosmébio, nghĩa là đảm bảo rằng các sản phẩm chăm sóc và vệ sinh cá nhân không chứa bất kỳ thành phần gây hại nào cho làn da và cơ thể của người dùng.
  • Tất cả các công thức của Coslys đều đảm bảo tối thiểu 95% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, mang đến cho bạn sự an toàn và thoải mái hàng ngày.
  • Coslys quan tâm đến quyền lợi của động vật và xây dựng hệ sinh thái thân thiện với môi trường.

Hiện nay, Bgroup là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Coslys tại Việt Nam, bao gồm các sản phẩm trong các lĩnh vực chăm sóc tóc, da, toàn thân, vệ sinh phụ nữ, răng miệng trẻ em.

Tất cả các sản phẩm Coslys đều yêu cầu đảm bảo:

  • Tối đa các thành phần hoạt tính thực vật
  • Tối thiểu 95% thành phần có nguồn gốc tự nhiên
  • 100% hương vị tự nhiên