Đội ngũ của chúng tôi

Chị Loan: “Với chúng tôi thì chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Để có thể đi đến quyết định sẽ nhập khẩu, phân phối sản phẩm gì, chúng tôi luôn phải cân nhắc rất kĩ về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm đó có xuất xứ từ đâu, thành phần bao gồm những gì, đặc biệt là phải đạt chuẩn các yêu cầu hữu cơ nghiêm ngặt.”

Anh Vỹ: “Hệ thống phân phối của chúng tôi mở rộng khắp tại hơn 20 tỉnh thành phố tại Việt Nam. Vì vậy công việc đóng gói và vận chuyển đặt ra thách thức không hề nhỏ. Do vậy tôn chỉ của chúng tôi dựa trên nguyên tắc “5 đúng”: đúng sản phẩm, đúng khách hàng, đúng số lượng, đúng địa điểm, đúng thời điểm. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng đóng gói hàng hóa cẩn thận và hỗ trợ vận chuyển ra tàu xe, máy bay cho khách kịp thời nhất.”

Hà Anh: “Thị trường hữu cơ là thị trường ngách, chính bởi vậy, tôi hiểu hơn ai hết những khó khăn của các nhà Đại lí, các Khách sỉ trong quá trình làm truyền thông cho các sản phẩm hữu cơ. Hợp tác với Bgroup, bạn sẽ có cảm giác như có thêm một người đồng đội chất lượng; bởi chúng tôi luôn theo sát Khách hàng, lắng nghe và hỗ trợ hết mình về mặt chiến lược, cung cấp các tư liệu marketing online, offline; cũng như hỗ trợ truyền thông thương hiệu cho bạn.”

Chị Lưu: “Bên cạnh trụ sở chính tại Hà Nôi, Bgroup còn có chi nhánh và kho hàng tại Thành phố Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP Hồ Chí Minh. Bởi vậy, Quý Khách hàng tại TP HCM hoàn toàn có thể làm việc trực tiếp với chúng tôi, cũng như trực tiếp trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra quyết định hợp tác.”

Chị Hà: “Bgroup nằm trong top những công ty lớn nhất phân phối sản phẩm hữu cơ, sản phẩm nội địa EU, trong đó các sản phẩm đều đến từ các quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất hữu cơ như Đức, Ý, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Mỹ và Thailand. Các sản phẩm hữu cơ do chúng tôi nhập khẩu đều được săn đón ở hầu hết các cửa hàng hữu cơ, cửa hàng thực phẩm sạch, các hệ thống siêu thị nhập khẩu, các cửa hàng mẹ và bé, các siêu thị lớn trên toàn Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi vẫn đang không ngừng mở rộng phạm vi phân phối và chủng loại sản phẩm từ khắp các quốc gia trên thế giới.”

Anh Hưng: “Là một người cha, tôi hiểu hơn ai hết tầm quan trọng của thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ đối với một gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chúng tôi quan niệm một sản phẩm tiêu dùng tốt phải là sản phẩm từ nguồn nguyên liệu sạch, được sản xuất với một quy trình kiểm soát chặt chẽ có tính bền vững cao với môi trường và xã hội. Ở Bgroup, bạn sẽ tìm được tất cả những điều ấy qua những sản phẩm chúng tôi là đại diện phân phối và bán lẻ.

Hãy cùng chúng tôi đẩy mạnh sản xuất và tiêu dùng các sản phẩm hữu cơ, giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình, thúc đẩy lối sống bền vững thân thiện môi trường và lan tỏa những giá trị tốt đẹp này tới người tiêu dùng Việt Nam. Đảm bảo tương lai con cháu chúng ta sẽ được hưởng những gì tốt đẹp nhất!”