Thương hiệu

8 Tháng Năm, 2024

Biominki – Thương Hiệu Hữu Cơ Hàng Đầu Tại Ba Lan

Biominki là một thương hiệu riêng của Bio Planet – công ty dẫn đầu thị trường Ba Lan về sản xuất và phân phối các sản phẩm hữu cơ. Bioplanet được thành lập từ năm 2005. Đến nay công ty đã cung cấp cho khách hàng khoảng 8000 dòng sản phẩm hữu cơ được chứng nhận, trải qua nhiều thử nghiệm bởi các tổ chức uy tín.

Thương hiệu Biominki chuyên sản xuất các món ăn nhẹ, bánh kẹo hữu cơ có chứng nhận và tốt cho sức khỏe của cả gia đình. Biominki được yêu thích bởi cả người lớn và trẻ em vì thành phần hữu cơ, hương vị tự nhiên và hình dạng tuyệt vời của sản phẩm.

Triết lý kinh doanh

Bio Planet sẵn sàng đáp ứng những thách thức của thị trường, mong muốn nâng cao nhận thức về sản phẩm hữu cơ cho người tiêu dùng và thúc đẩy chế độ ăn uống, lối sống lành mạnh dựa trên các thành phần tự nhiên.

Bio Planet quan tâm đến hương vị nguyên bản, tự nhiên của sản phẩm. Vì vậy, tất cả nguyên liệu thô của Bio Planet đều được lấy từ các nguồn được lựa chọn cẩn thận. Bio Planet nhập khẩu siro từ Mexico, đường cọ từ Indonesia và thu được trứng tươi, kiều mạch, táo, cà rốt và rau diếp…từ trang trại hữu cơ Ba Lan. Các nhà cung cấp mà Bio Planet hợp tác đều có chứng nhận sinh thái, vượt qua thành công quy trình kiểm tra lặp lại hàng năm.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của Bio Planet

An toàn thực phẩm tại Bio Planet là vấn đề thuộc trách nhiệm của toàn thể nhân viên công ty. Quy trình sản xuất của công ty tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về an toàn thực phẩm của BRC (Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm quản lý bởi Hiệp hội bán lẻ Anh). Đặc biệt, công ty trang bị hệ thống xác định và kiểm soát mối nguy hiện đại được sử dụng trong nhà máy, đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm chất lượng tối ưu, đáng tin cậy.

Tiêu chí cơ bản để kiểm tra chất lượng nguyên liệu thô của Bioplanet là kiểm tra sự hiện diện của thuốc trừ sâu (thuốc bảo vệ thực vật). Họ tiến hành phân tích hàm lượng độc tố nấm mốc, các thông số vi sinh và hóa lý. Tất cả các thử nghiệm được thực hiện trong phòng thí nghiệm tại Viện Làm vườn Skierniewice.

Bio Planet nghiêm cấm hoàn toàn việc sử dụng thuốc trừ sâu tổng hợp trong sản xuất hữu cơ. Cây trồng hữu cơ được sản xuất không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hóa học và phân khoáng dễ hòa tan mà sử dụng phân bón động vật tự nhiên, phân hữu cơ, phân xanh và luân canh cây trồng đa dạng. Chăn nuôi được thực hiện phù hợp với nhu cầu của vật nuôi, thức ăn chính cho vật nuôi là thức ăn gia súc được sản xuất tại trang trại.

Chứng nhận hữu cơ của Biominki

Tất cả các sản phẩm của Biominki đều đạt chứng nhận hữu cơ Châu Âu (EU Organic). Đây chính là minh chứng khẳng định sản phẩm Biominki được canh tác theo hướng nông nghiệp hữu cơ Châu Âu, đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn cho sản phẩm.

Danh mục các sản phẩm Biominki phân phối bởi Bgroup tại Việt Nam: 

  1. Kẹo viên socola hữu cơ Biominki 100g
  2. Kẹo dẻo gấu hữu cơ Biominki 100g
  3. Kẹo dẻo marshmallows vị vani hữu cơ Biominki 100g
  4. Ngũ cốc giòn mật ong hữu cơ Biominki 300g
  5. Ngũ cốc giòn socola hữu cơ Biominki 300g